วันที่ 11,12,16 ตุลาคม 2560 เจ้าหน้าที่กลุ่มงานเครือข่ายคอมพิวเตอร์และการสื่อสาร ได้สำรวจพื้นที่กระจายสัญญาณ wifi และ lan ศูนย์พระนครเหนือ เพื่อวางแผนในการเพิ่มจุดกระจายสัญญาณเครือข่ายที่จะให้มีสัญญาณครอบคลุมพื้นที่และเพียงพอต่อความต้องการของนักศึกษาและบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย